BẢO QUẢN THỰC PHẨM BẰNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không là khái niệm không còn xa lạ với những gia đình Việt Nam. Thế nhưng không ít người chưa biết hết được lợi ích của việc hút chân không. DQTECH xin chia sẻ cùng bạn một số lợi ích việc hút chân không nhé:

Oxy hóa rất chậm: Khí oxy bên trong túi bị rút gần như hết nên quá trình oxy hóa thực phẩm sẽ diễn ra rất chậm. Thực phẩm không bị oxy hóa sẽ có thời gian bảo quản dài hơn rất nhiều. 

Độ ẩm thấp: Độ ẩm bên trong túi sẽ xuống rất thấp, gần như chỉ còn độ ẩm của thực phẩm quá trình nấm mốc và phát triển của vi khuẩn sẽ bị hạn chế rất nhiều. 

Bề mặt được bảo quản: Được bọc bên trong túi nilong nên tránh được việc bề mặt bị bám bụi, bẩn hay biến đổi sau thời gian ngắn bảo quản. 

Gọn gàng và sạch sẽ: Thực phẩm hút chân không được đóng thành từng túi tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều so với việc để cả một “đống”. Gần như tất cả các loại thực phẩm đều có thể hút chân không được. 

Các loại thực phẩm như: Tươi sống: thịt heo, thịt gà, thịt bò, cá, hải sản… 

Rau củ: các loại rau củ, hạt, hoa quả… 

Thực phẩm chín: giò, chả, nộm….


PHÒNG SHOWROOM
Địa chỉ: 14/91 Song Hành, KP5, p. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM
MST : 0315515362-002
Email:  hotro.dqtech@gmail.com
Hotline: 0989927439
CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH
Địa chỉ: 411/12/16 Dương Thị Mười ( TCH 21), Phường Tân Chánh Hiệp, TP. HCM.
Email: qdtechjsc@gmail.com
Hotline: 0938743286

Nhận xét

  1. Gọn gàng và sạch sẽ: Thực phẩm hút chân không được đóng thành từng túi tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều so với việc để cả một “đống”. Gần như tất cả các loại thực phẩm đều có thể hút chân không được.
    máy hàn miệng túi tự động

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Túi hút chân không là gì? Các loại túi hút chân không

Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp nào ?